Thêu logo lên áo tại Đà Nẵng | Bảng giá thêu 2024

Bên cạnh phương pháp in logo lên áo nhóm phổ biến, thêu logo đang trở nên ngày càng thịnh hành. Nếu bạn đang có nhu cầu thêu logo lên áo tại Đà Nẵng liên hệ với Fame Uniform để được tư vấn và nhận bảng giá chi chính xác nhất

Thêu logo lên áo bằng phương pháp nào?

Có 2 phương pháp thêu logo phổ biến đó là thêu tay và thêu vi tính. Thêu tay là phương pháp thêu thủ công đòi hỏi phải tỉ mỉ, kỹ thuật chuyên nghiệp để có được độ chính xác cao và hình in sắc nét. Tuy nhiên đây là phương pháp từ xa xưa, nên bây giờ có rất ít xưởng thêu sử dụng phương pháp này.

Thêu logo vi tính được sử dụng phổ biến hiện nay
Thêu logo vi tính được sử dụng phổ biến hiện nay

Hiện nay, các xưởng may đồng phục sử dụng phương pháp thêu vi tính để thêu logo lên áo, mũ đồng phục. Đây là phương pháp thêu sử dụng máy thêu được cài chương trình điều khiển bởi máy tính. Với công nghệ hiện đại này, thêu vi tính có thể thêu nhiều mẫu thêu phức tạp nhưng có độ chính xác cao và thời gian thêu ngắn. Đồng thời, thêu vi tính có chi phí rẻ hơn nhiều so với thêu tay. 

Xưởng thêu logo lên áo tại Đà Nẵng giá rẻ, uy tín, chất lượng

Thêu logo lên áo tại Đà Nẵng
Thêu logo lên áo tại Đà Nẵng

Trước đây, các doanh nghiệp thường sử dụng công nghệ in để thể hiện logo lên đồng phục. Tuy nhiên, phương pháp in thông thường dễ khiến logo bị gãy, nứt hoặc phai màu theo thời gian. Đây chính là lý do dịch vụ thêu đồng phục ra đời.

Dịch vụ thêu logo lên áo tại Đà Nẵng của Fame Uniform được đánh giá là giải pháp bền bỉ và là cách thể hiện hình ảnh công ty cao cấp hơn, gây ấn tượng tốt với khách hàng. Đồng phục Fame kết mang đến dịch vụ chuyên nghiệp, minh bạch và nhiệt tình. Tất cả các đơn hàng của chúng tôi đều dựa trên 5 tiêu chí sau:

Khách hàng là trọng tâm

Sáng tạo và trong thiết kế

Linh hoạt và hiệu quả

Giá cả cạnh tranh

Chất lượng bền bỉ

Nếu khách hàng có nhu cầu thêu logo Đà Nẵng giá rẻ, chất lượng thì liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận bảng giá chính xác nhất. 

Dịch vụ thêu logo lên áo tại Đà Nẵng của Fame Uniform

Thêu logo theo yêu cầu

Thêu logo theo yêu cầu đóng vai trò quan trọng đối với mọi doanh nghiệp. VÌ logo thêu không chỉ là công cụ để quảng bá thương hiệu mà còn tạo ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng và đối tác. Hiện nay, Fame Uniform là đơn vị cung cấp dịch vụ thêu logo theo yêu cầu tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng hàng đầu. Tất các các sản phẩm thêu logo lên áo tại Đà Nẵng của chúng tôi đều đạt chuẩn, không bong tróc, phai màu khi sử dụng.

Thêu logo theo yêu cầu giá rẻ tại Đà Nẵng
Thêu logo theo yêu cầu giá rẻ tại Đà Nẵng

Nhận thêu áo lẻ

Cũng giống như dịch vụ In áo lẻ Đà Nẵng, nhận thêu áo lẻ Đà Nẵng là dịch vụ đang được nhiều khách hàng sử dụng nhiều nhất hiện nay tại Fame Uniform. Chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng, dù bạn muốn thêu logo 5-10 cái áo thì Fame vẫn đáp ứng được. Ngoài ra, Fame còn hỗ trợ thiết kế mẫu, logo cần thêu lên áo miễn phí. 

Nhận thêu áo lẻ tại Đà Nẵng
Nhận thêu áo lẻ tại Đà Nẵng

Thêu logo lên áo số lượng ít

Thêu logo lên áo số lượng ít tại Fame Uniform có chi phí gia công thấp, thời gian giao hàng nhanh. Fame nhận thêu logo lên áo tại Đà Nẵng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, có lượng nhân viên ít. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn đảm bảo chất lượng hình thêu cho khách hàng. 

Thêu logo lên áo số lượng ít
Thêu logo lên áo số lượng ít

Thêu logo lên áo sơ mi

Thêu logo lên áo sơ mi
Thêu logo lên áo sơ mi

Thêu logo lên áo polo

Thêu logo lên áo polo
Thêu logo lên áo polo

Thêu logo lên áo hoodie

Thêu logo lên áo hoodie
Thêu logo lên áo hoodie

Thêu logo lên áo khoác

Thêu logo lên áo khoác
Thêu logo lên áo khoác

Thêu logo lên mũ 

Thêu logo lên áo đồng phục

Bảng giá thêu logo lên áo tại Đà Nẵng chính xác nhất

Fame Uniform gửi tới khách hàng bảng giá thêu logo mới nhất tại Fame Uniform. Lưu ý rằng đây là bảng giá thêu logo kích thước 10cm. 

Số lượng Đơn giá
Dưới 5 50.000 đ
5 -10 25.000 đ
10 – 20 20.000 đ
20 – 50 15.000 đ
Trên 50 10.000 đ

Khi nào nên thêu logo lên áo đồng phục

Trường hợp nên thêu: Trên nền vải tối như đen, đỏ đô hoặc xanh đen, nếu sử dụng phương pháp in với màu mực sáng sẽ dẫn đến độ lệch màu lớn. Trong trường hợp này, thêu logo là lựa chọn được ưu tiên hơn.

Trường hợp không nên thêu: Đối với hình thêu kích thước lớn, phương pháp thêu có thể khiến áo bị cộm và nặng. Chi phí thêu cũng cao hơn so với in. Ngoài ra, nếu hình thêu có quá nhiều chi tiết nhỏ hoặc quá nhiều màu, việc thêu sẽ trở nên rất khó khăn.

Trường hợp không thể thêu: Những trường hợp không nên thêu logo lên áo:

  • Font chữ quá nhỏ (độ dày < 2mm)
  • Đường thêu thẳng
  • Hình in có quá nhiều màu hoặc có hiệu ứng chuyển màu gradient
  • Hình in có diện tích lớn

Thêu logo lên áo đồng phục

Liên hệ Fame Uniform để thêu logo lên tại Đà Nẵng theo yêu cầu

Fame Uniform chuyên nhận may: đặt may áo thun đồng phục  , áo lớp, áo team building,  may đồng phục khách sạn, may đồng phục nhà hàng, may quần áo bảo hộ lao động, đồng phục học sinh, đồng phục mầm non, mũ đồng phục. Khách hàng có nhu cầu may đồng phục Đà Nẵng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây:

MAY ĐỒNG PHỤC ĐÀ NÃNG FAME UNIFORM

Hotline: 0349 019 075 – 0797 411 689

Địa chỉ: 07 Thanh Thủy, Hải Châu. Đà Nẵng

Fanpage: May Đồng Phục Đà Nẵng – Fame