[FREE] Bài Tập Tiếng Anh 8 I-Learn Smart World | Kèm lời giải

Cuốn sách “Bài tập Tiếng Anh 8 i-learn Smart world” được biên soạn bám sát theo sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 8 (i-Learn Smart World). Cuốn sách bao gồm từ vựng, ngữ pháp diễn giải, bài tập áp dụng, đọc hiểu, đề cương ôn thi. Đặc biệt, cuốn sách “Bài tập làm thêm Tiếng Anh 8 i-learn Smart world” có files words và đáp án đi kèm, dễ dàng chỉnh sửa cho giáo viên.  Chỉ cần liên hệ qua zalo (điện thoại chính tác giả 0905.384.199_Thầy Khánh ) sẽ được sở hữu ngay sản phẩm tâm huyết này của thầy. Ngoài ra, thầy còn sẵn lòng hỗ trợ các tài nguyên khác, trao đổi giải đáp thắc mắc về chuyên môn hoàn toàn miễn phí.

Sau đây là BẢN MẪU của Bài tập Làm thêm Tiếng Anh 8 i-learn Smart World soạn giảng bởi Trần Ngọc Diên Khánh (ZALO LIÊN HỆ: 0905.384.199)

Tải xuống đầy đủ

Bài Tập Tiếng Anh 8 I-Learn Smart World – Unit 5:  Science And Technology

Bài tập làm thêm Tiếng Anh 8 i-learn Smart world

 

Chúng tôi luôn luôn cập nhật những đầu sách mới nhất để các khách hàng tiện theo dõi. Và để khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn, nhà sách online chúng tôi còn chia sẻ những review của bạn đọc. Để phục vụ bạn đọc ở khắp mọi nơi, Nhà Sách Anh Thành thực hiện chương trình miễn phí phí vận chuyển cho những đơn hàng trên phạm vi toàn quốc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trần Ngọc Diên Khánh (ZALO LIÊN HỆ: 0905.384.199)

Bài viết liên quan

Đồng Phục Áo Thun

Nội dung1 Đồng Phục Áo Thun là gì?2 Dưới đây là những mẫu  áo thun...